สถานการณ์ในปัจจุบันนี้หลายคนคงจะทราบดีว่า อยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ทำให้หลายๆ คนต้องหวาดระแวงกันมากขึ้นเรื่อยๆ บางครอบครัวโชคร้ายมีผู้ติดเชื้ออยู่ในบ้านหรือที่อื่นๆ จึงทำให้พื้นที่ดังกล่าวมีความเสี่ยงที่จะมีเชื้อโควิดอาศัยอยู่ จึงมีความจำเป็นที่ต้องพ่นฆ่าเชื้อ เพื่อให้สะอาดปลอดภัยจากเชื้อโควิด

ดังนั้นการใช้บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัส เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้บ้านของเราหรือสถานที่อื่นๆ สะอาดปลอดภัยจากเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ ถ้าใครสนใจที่จะใช้บริการพ่นฆ่าเชื้อ แต่ไม่รู้จะใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี? icleanbed เราได้เตรียมคำตอบไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเหตุผลที่ควรรู้ในการใช้บริการมีอะไรบ้าง? มาดูกันครับ

ตอนไหนควรตัดสินใจเลือกใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี? และตอนไหนควรตัดสินใจเลือกใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

ในช่วงเวลานี้คนส่วนใหญ่ต่างก็พูดถึง “เชื้อไวรัสโควิด” เป็นส่วนมาก ต่างคนก็กลัวการติดเชื้อชนิดนี้ เพราะเป็นเชื้อที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว จึงทำให้พื้นที่ใกล้เคียงต่างๆ มีความเสี่ยงที่จะเป็นถิ่นอาศัยของเชื้อโควิดได้ และอาจทำให้กลุ่มคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงติดเชื้อได้ครับ จึงจำเป็นที่ต้องทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด 19 และเชื้อไวรัสชนิดอื่นๆ

ดังนั้นถ้าตรวจพบว่าคนในบ้านเราติดเชื้อไวรัสโควิด บ้านของเราก็จำเป็นที่ต้องทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยครับ โดยเลือกใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อมากกว่าทำด้วยตัวเอง ด้วยที่มีประสบการณ์ที่มากกว่า รู้วิธีฆ่าเชื้อให้หายสนิทได้ และที่สำคัญมีเครื่องมือที่ทันสมัยจะช่วยกำจัดเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ ได้ง่ายขึ้นครับ

 ประโยชน์ของการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

ประโยชน์ของการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี?
 1.  มีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อไวรัสโควิด 19 และเชื้อชนิดอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย
 2. ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อเข้าสู่ร่างกายได้
 3. ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อได้อย่างดี
 4. ใช้ระยะเวลาฉีดพ่นฆ่าเชื้อไม่นาน และมีประสิทธิภาพสูง

ก่อนใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อต้องรู้อะไรบ้าง?

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี ? และก่อนใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อต้องรู้อะไรบ้าง?

การบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในแต่ละบริษัทจะแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา อุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อ และอื่นๆ สำหรับบ้านหลังไหนหรือสถานที่ที่ต้องการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบการบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อของบริษัทต่างๆ ให้ละเอียด เพราะบางบริษัทให้บริการไม่ถูกใจเราก็ได้ครับ ดังนั้นก่อนจะใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อเราต้องรู้อะไรบ้าง? icleanbed เราจะยกตัวอย่างการให้บริการของเรา จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ข้อ ได้แก่

ราคา

เรื่องเงินมักเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนเราเสมอ แต่ละบริษัทคิดราคาที่แตกต่างกัน น้อยคนมากที่อยากจ้างบริษัทพ่นฆ่าเชื้อที่คิดราคาแพงเกินไป บริษัท icleanbed ขอเสนอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากเสียค่าใช้กับบริการฆ่าเชื้อมากไป เรามีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาปกติอยู่ที่ 2,900 บาท เราลดเหลือ 1,990 บาท (สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 100 ตรม. ส่วนเกินคิด 15 บาท / ตรม.)

การเลือกใช้น้ำยา

เป็นไอเทมหลักที่ไม่ควรขาดเลยครับ น้ำยาฆ่าเชื้อจะมีอยู่หลายชนิด ทำให้แต่ละบริษัทเลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่แตกต่างกัน สำหรับบริษัท icleanbed เลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพมากที่สุดเลยก็ว่าได้ น้ำยาชนิดนี้สามารถฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เช่นเชื้อไวรัส เชื้อไวรัสโควิด 19 เชื้อแบคทีเรีย และอื่นๆ อีกมากมาย

อุปกรณ์ใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

บริษัท icleanbed เราเลือกใช้อุปกรณ์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เป็นเครื่องพ่นละอองฝอย VECTOR FOG ULV C150+ เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศอังกฤษ สามารถสร้างอนุภาคละอองได้ตั้งแต่ 5-50 ไมครอน ความเร็วในการหมุน 31,500 รอบ/นาที ทำให้การฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทั่วถึงครับ

ระยะเวลาการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

บางบริษัทอาจมีขั้นตอนการฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่แตกต่างกัน ทำให้ระยะเวลาการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไม่เหมือนกัน สำหรับบริษัท icleanbed หลังจากพ่นฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว เราจะปิดประตูหน้าต่างใช้เวลา 1 ชม. เพื่อให้น้ำยาฆ่าเชื้อสามารถออกฤทธิ์ได้มีประสิทธิภาพ และเมื่อครบกำหนดแล้วเราจะเปิดประตูและหน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเทใช้เวลาอย่างน้อย 1-2 ชม. หลังจากนั้นสามารถใช้งานได้ตามปกติ


ทำความรู้จักกับน้ำยายูโมเนียม38 หรือ UMONIUM38


น้ำยายูโมเนียม38 หรือ UMONIUM38 นำเข้าจากประเทศเบลเยียมเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัสเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพอันดับ 1 และราคาสูงที่สุดในประเทศไทย ทำให้การทำลายเชื้อระดับสูงจึงเป็นเรื่องง่ายเลยครับ UMONIUM38 ตัวเลข 38 หมายถึงกระบวนการผลิตน้ำยาทำลายเชื้อมีมากถึง 38 ขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ในการฆ่าเชื้อชนิดต่างๆ ได้ จะมีอะไรบ้างมีดังนี้

 1. น้ำยาฆ่าเชื้อโรคมีประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดและฆ่าเชื้อโรคได้หลายชนิด รวมทั้งเชื้อไวรัสทั้งแบบมีเปลือก (Enveloped Virus) และไม่มีเปลือก (Naked Virus) เช่น เชื้อโรคซาร์ส (SARS) ไวรัสโรต้า ครอบคลุมถึงเชื้อรา แบคทีเรีย โรคเมอร์ส (MERS), H1N1 ซึ่งเป็นสายพันธุ์เดียวกับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือเชื้อโควิด-19 (COVID-19) ที่กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบันนี้
 2. น้ำยาฆ่าเชื้อโรคชนิดนี้มีความปลอดภัยสูง มีค่า pH เป็นกลาง (pH7) ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการติดไฟ ซึ่งจะต่างจากแอลกอฮอล์
 3. ตัวน้ำยาจะไร้สี ไร้กลิ่น ไม่เป็นอันตรายกับคนและสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน ไม่มีสารก่อมะเร็งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 4. ทำลายไบโอฟิล์ม (Biofilm) ป้องกันการจับตัวใหม่ของเชื้อโรค และยืดอายุการป้องกันเชื้อโรคด้วยการสร้างฟิล์มป้องกัน (Bacteriostatic Film)
 5. สามารถใช้ได้ทุกพื้นผิว ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนต่อพื้นผิวและอุปกรณ์ต่างๆ
 6. น้ำยาฆ่าเชื้อโรคมีฤทธิ์กำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้ถึง 14 วัน รวมถึงการย่อยสลายตามธรรมชาติ (Biodegradable) ไม่มีสารตกค้างบนพื้นผิว ภายใน 28 วัน ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยในการดับกลิ่นอับชื้นในพื้นที่ที่ให้บริการ

จ้างบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริษัทไหนดี?

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี ? ราคาไม่แพง

ในปัจจุบันนี้มีบริษัทฉีดพ่นฆ่าเชื้ออยู่หลายแห่ง เป็นเรื่องปกติที่ลูกค้าจะสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกรับจ้างพ่นฆ่าเชื้อบริษัทไหนดี ที่ตอบโจทย์สำหรับเรามากที่สุด ไม่ว่าเป็นเรื่องราคา คุณภาพการให้บริการ ความน่าเชื่อถือและอื่นๆ ล้วนเป็นตัวเลือกที่ไม่ง่ายเลยใช่ไหมครับ

บริษัท icleanbed เป็นตัวเลือกที่มีครบตามความต้องการของลูกค้า เพราะเราใส่ใจการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าถูกใจกับการใช้บริการพ่นฆ่าเชื้อของเรามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมากกว่า 7 ปีที่ผ่านมา ช่วยสร้างความอุ่นใจ เเละความปลอดภัยให้กับคุณ เเละคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอนครับ

สรุป

จากที่ได้อ่านมาเป็นอย่างไรกันบ้าง คงได้คำตอบแล้วใช่แล้วไหมครับ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อเลือกบริษัทไหนดี ด้วย 5 เหตุผลที่ควรรู้ที่เราได้บอกไปนั้น สามารถเป็นแนวทางในการหาบริษัทฆ่าเชื้อดีๆ ที่ถูกใจเรามากที่สุดได้ สำหรับลูกค้าคนไหนที่ยังไม่มีบริษัทฆ่าเชื้อไว้ในใจ icleanbed เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังหาบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อดีๆ ที่น่าเชื่อถือ รับรองเลยว่าไม่แพ้บริษัทอื่นอย่างแน่นอนครับ

หวังว่าบทความนี้จะสามารถเป็นประโยชน์หรือแนวทางในการเลือกใช้บริษัทฉีดพ่นฆ่าเชื้อดีๆ ได้น่ะครับ สำหรับคนที่มีอะไรสงสัย? สามารถเข้ามาสอบถามได้ครับ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา

บทความเเนะนำ

ถ้าหากลูกค้าท่านใดที่สนใจบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อของ icleanbed เรามีบริการดีๆ ลูกค้าแฮปปี้อย่างแน่นอน จะมีบริการไหนบ้าง? บทความต่อไปนี้มีคำตอบให้ครับ