“เชื้อโรค” เป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่แก้ยังไงก็ไม่หมดสักที เราทำได้แค่เพียงป้องกันและดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งมีชีวิตอีกชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กมากๆ จนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า เราจึงเรียกสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ว่า Microorganism ในปัจจุบันนี้เชื้อโรคมีหลากหลายชนิด ซึ่งได้แก่ เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสโควิด และอื่นๆ อีกมากมาย

เชื่อว่ามีหลายคนเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วกับ บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากกำจัดเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสในบ้านของตัวเอง ลองเปิดใจมาใช้บริการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสกันดูครับ รับรองว่าบ้านของคุณจะสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรคชนิดต่างๆ อย่างแน่นอน และในวันนี้ Icleanbed มีบริการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสมาฝาก จะเป็นอย่างไรบ้าง? เรามาดูกันครับ


บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ไว้ใจ “Icleanbed” ผู้มากประสบการณ์ด้านทำลายเชื้อโรคและเชื้อไวรัสทุกชนิด
 1. ทำไมต้องเลือกบริการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสของ Icleanbed
 2. อุปกรณ์สำคัญในการกำจัดเชื้อไวรัสของ Icleanbed
  1. เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ
  2. น้ำยาฆ่าเชื้อ
 3. บริการพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed
  1. บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค
  2. บริการอบเคลือบห้องฆ่าเชื้อไวรัส
  3. บริการพ่นควันฆ่าเชื้อโรค
 4. ขั้นตอนการฉีดพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed
  1. ขั้นตอนที่ 1 ตรวจสอบ
  2. ขั้นตอนที่ 2 ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ
  3. ขั้นตอนที่ 3 จำกัดบริเวณ
  4. ขั้นตอนที่ 4 เปิดประตูให้อากาศถ่ายเท
  5. ขั้นตอนที่ 5 ใช้งานได้ปกติ
 5. วีดีโอตัวอย่างการบริการพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed ตามสถานที่ต่างๆ
  1. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสหน้าร้าน ร้านค้า
  2. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำนักงานใหญ่ 500-1000 ตารางเมตร
  3. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำนักงานทั่วไป 100-400 ตารางเมตร
  4. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสคลินิก
  5. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสร้านอาหาร
  6. บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสรถยนต์
 6. สรุป

ทำไมต้องเลือกบริการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสของ Icleanbed

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ คืออะไร?

Icleanbed เราเป็นผู้นำด้านการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านค้า สำนักงานใหญ่ ร้านอาหาร คลินิก และอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนเป็นงานบริการของเรา ที่คอยบริการทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัส ที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ จากประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 7 ปี พร้อมใบรับรองมาตรฐานสากลต่างๆ มากมาย เรามั่นใจในการบริการกำจัดเชื้อโรคทุกชนิดเป็นอย่างดีครับ

โดยเฉพาะการกำจัดเชื้อไวรัสโควิด ที่เป็นปัญหาใหญ่ของคนทั่วโลก ทีมงานเราสามารถให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสโควิดได้ครับ ด้วยน้ำยายูโมเนียม 38 (UMONIUM38) และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ทำให้เรากำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์สำคัญในการกำจัดเชื้อไวรัสของ Icleanbed

อุปกรณ์สำคัญในการกำจัดเชื้อไวรัสของ Icleanbed รับบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

สิ่งสำคัญในการฆ่าเชื้อโรคที่ไม่ควรขาดไปก็คืออุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัส เราได้เลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อชนิดต่างๆ Icleanbed เราขอแนะนำอุปกรณ์สำหรับฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนี้มี 2 ชนิดด้วยกัน ได้แก่

เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

Icleanbed เราเลือกใช้ “เครื่องพ่นละอองฝอย VECTOR FOG ULV C150+” เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาจากประเทศอังกฤษ สามารถสร้างอนุภาคละอองได้ตั้งแต่ 5-50 ไมครอน มีความเร็วในการหมุน 31,500 รอบ/นาที จึงเป็นเรื่องง่ายเวลาฉีดพ่นฆ่าเชื้อให้ทั่วถึง จะช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อชนิดต่างๆ ได้ รวมถึงลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดเป็นอย่างดี

น้ำยาฆ่าเชื้อ

เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้เลยในการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัส Icleanbed เราได้เลือกน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเกรดพรีเมี่ยม มีคุณภาพอันดับ 1 ทำลายเชื้อระดับสูงได้อย่างง่ายดาย ที่รู้จักในชื่อ ยูโมเนียม 38 หรือ UMONIUM38 น้ำยาฆ่าเชื้อชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดเชื้อ ทำให้น้ำยาชนิดนี้ได้เป็นตัวเลือกแรกในการฆ่าเชื้อชนิดต่างๆ ครับ

บริการพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19

Icleanbed เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการพ่นฆ่าเชื้อระดับชั้นนำในประเทศไทย เรามีทีมงานมากประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ คอยจัดการเรื่องฆ่าเชื้อให้ ในทุกๆ ครั้ง ในการให้บริการเราจะเตรียมพร้อมและวางแผนในการกำจัดเชื้อ เพื่อให้งานออกมาให้ดีที่สุด Icleanbed เรามีบริการฆ่าเชื้อแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค 2.บริการอบเคลือบห้องฆ่าเชื้อไวรัส 3. บริการพ่นควันฆ่าเชื้อโรค เป็นต้น แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไรมีดังนี้

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค

เป็นการบริการพ่นฆ่าเชื้อโรคและบริการสปาพ่นหมอกควันควบคุมไวรัส ฆ่า อบ เคลือบ และกำจัดเชื้อไวรัสโควิด (Covid-19) โดยที่ทีมมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี ได้รับการฝึกฝนและอบรมการบริการอย่างสมบูรณ์แบบ

บริการอบเคลือบห้องฆ่าเชื้อไวรัส

การบริการชนิดนี้เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ สำนักงาน สายการบิด ร้านอาหาร โรงพยาบาล และอื่นๆ อีกมากมาย

บริการพ่นควันฆ่าเชื้อโรค

เหมาะกับการพ่นฆ่าเชื้อโรคยานพาหนะ เช่น พ่นฆ่าเชื้อในรถยนต์ พ่นฆ่าเชื้อในรถไฟ พ่นฆ่าเชื้อในรถทัวร์ และอื่นๆ

ขั้นตอนการฉีดพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed

ขั้นตอนการฉีดพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed

ขั้นตอนที่ 1 ตรวจสอบ

เราจะทำการจัดพื้นที่ส่วนต่างๆ เช่นทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องครัว และอื่นๆ เพื่อให้อยู่ในพื้นที่ที่น้ำยาไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยงให้ออกจากพื้นที่บริเวณฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ

ขั้นตอนที่ 2 ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

เราจะเริ่มทำการฉีดพ่นเชื้อทันทีเมื่อจัดการของต่างๆ เรียบร้อยแล้ว อุปกรณ์ที่เรามาใช้ในการพ่นเป็นเครื่องพ่นละอองฝอย VECTOR FOG ULV C150+ ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยเครื่องนี้เราสามารถฉีดพ่นฆ่าเชื้อได้ควบคุมพื้นที่ได้ง่ายมากขึ้น ทำให้เราทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3 จำกัดบริเวณ

เราจะทำการปิดบริเวณประตูและหน้าต่างที่ได้รับการฆ่าเชื้ออย่างน้อย 1 ชม. เพื่อให้น้ำยามีประสิทธิภาพมากที่สุดก่อนที่จะเปิดพื้นที่เพื่อระบายอากาศ

ขั้นตอนที่ 4 เปิดประตูให้อากาศถ่ายเท

หลังจากรอเวลาครบกำหนดแล้ว เราจะเปิดประตูและหน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเทอย่างน้อย 1-2 ชม.

ขั้นตอนที่ 5 ใช้งานได้ปกติ

เมื่อรอเวลาครบกำหนดแล้ว เราสามารถกลับมาใช้งานตามปกติได้เลยครับ ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองซึ่งต่างจากแอลกอฮอล์

วีดีโอตัวอย่างการบริการพ่นฆ่าเชื้อของ Icleanbed ตามสถานที่ต่างๆ

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสหน้าร้าน ร้านค้า

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำนักงานใหญ่ 500-1000 ตารางเมตร

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำนักงานทั่วไป 100-400 ตารางเมตร

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสคลินิก

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสร้านอาหาร

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสรถยนต์

สรุป

จากที่ได้อ่านมา เป็นยังไงกันบ้างครับกับการ บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ของ Icleanbed อย่างที่เราบอกไปว่า เราเป็นหนึ่งผู้ให้บริการฆ่าเชื้อระดับชั้นนำ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น EUROPEAN STANDARDS, ISO, EN, และอื่นๆ จึงทำให้เรามั่นใจในการบริการของเราและพยายามรักษามาตรฐานคุณภาพเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการของเราถูกใจมากที่สุด หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อได้เลยหรือมีลูกค้าที่อยากสอบถามเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะสอบถาม เพราะเรายินดีให้คำปรึกษาครับ

บทความเเนะนำ

ลูกค้าท่านใดที่ยังสงสัย ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ คืออะไร? มีขั้นตอนอย่างไร สามารถช่วยกำจัดไวรัส covid-19 ได้จริงหรือไม่ สามารถอ่านเพิ่มเติมในบทความนี้ได้ครับ