ในปัจจุบันบริษัทกำจัดไรฝุ่นมีมากมาย หลายรูปแบบกันเลยทีเดียว เพื่อกำจัดไรฝุ่นที่เป็นอันตรายต่อคุณและครอบครัว ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีขั้นตอน วิธีการ และการบริการที่ต่างออกไป และอีกหนึ่งสิ่งที่แตกต่างกันอย่างแน่นอน และยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะซื้อบริการเหล่านั้นหรือไม่? นั้นก็คือ ” ราคารับกำจัดไรฝุ่นนั้นเอง “

เกณฑ์ราคารับกำจัดไรฝุ่นเหล่านั้น จะขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง? วันนี้เรามีข้อมูลที่ทุกคนควรรู้ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมข้อมูล  เพื่อสอบถามกับทางผู้ให้บริการ และง่ายต่อการตัดสินใจว่าจะเลือกใช้บริการของบริษัทไหนดี? และตรงกับความต้องการมากที่สุด เราไปดูกันเลย….รู้จักบริการกำจัดไรฝุ่น

บริการกำจัดไรฝุ่น เป็นบริการที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป เป็นบริการที่มาพร้อมกับบริการทำความสะอาดที่นอนจากบริษัททำความสะอาดเครื่องนอนต่างๆ แค่เห็นว่าที่นอนสะอาด ปราศจากคราบสกปรกที่ฝังลึกหลังจากใช้บริการ ก็น่าจะพอแล้ว แต่จริงๆ แล้ว ” ไรฝุ่น สามารถสร้างอันตรายให้คุณได้มากกว่าคราบสกปรกเหล่านั้นซะอีก “ ทำให้ทั้งสองบริการมาเป็นแพ็คคู่ ดูโอ้ ถ้าเลือกทำความสะอาดที่นอน ก็ต้องมีบริการกำจัดไรฝุ่นตามมาด้วย

แล้วถ้าทำความสะอาดได้ด้วยตนเองได้ใหม? แอดมินก็ขอตอบว่า ได้ ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้ก็จริง แต่ไม่สามารถรับประกันได้เลยว่า ไรฝุ่น จะหายไปอย่างแน่นอน 100 % เพราะไรฝุ่น กำจัดได้ยากมาก ๆ หากทำไม่ถูกวิธีอาจทำให้ยิ่งเเย่ ไปกว่าเดิม แต่บริษัทที่รับกำจัดไรฝุ่น สามารถกำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย และขั้นตอนต่างๆ ที่ได้รับมาตรฐานตามมาตรฐานสากล


ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ ขนาดและจำนวน

ขนาดของที่นอน : สิ่งหลักๆ ในการคำนวณค่าบริการของ บริการกำจัดไรฝุ่นนั้นจะขึ้นอยู่กับ ขนาดและจำนวนของเครื่องนอนของลูกค้า  ซึ่งจะแบ่งขนาดของที่นอนตามข้างล่างนี้เลย

ขนาดของที่นอน
ขนาดที่นอน

ขนาดของโซฟา : เกณฑ์ราคารับกำจัดไรฝุ่น ของโซฟานั้น จะคิดเป็นชุด ซึ่ง ” 1 ชุด จะไม่เกิน 3 ที่นั่ง “ หากทำความสะอาดโซฟาจำนวนมากๆ ราคาก็จะยิ่งถูกขึ้น


ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ อุปกรณ์ที่ต้องใช้

ราคาในงานบริการ ส่วนหนึ่งจะคิดตาม “อุปกรณ์ที่ใช้” ยิ่งมีความทันสมัยมาก มีประสิทธิภาพมาก ราคาก็จะสูงขึ้นเป็นธรรมดา แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสกปรก หรือจำนวนไรฝุ่นที่สะสมมาอย่างยาวนาน ว่าทางบริษัทจะเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดใด ให้เหมาะกับการทำความสะอาดแต่ละประเภท และให้มีประสิทธิภาพที่สุด

ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ อุปกรณ์ที่ต้องใช้

Icleanbed เป็นผู้นำทางด้านการทำความสะอาดที่นอน บริการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ พร้อมทีมงานผู้ชำนาญการ และมีความเป็นมืออาชีพ มั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น หากใช้บริการกับเรา


ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ แพ็คเกจที่เลือก

ในส่วนของแพ็กเกจนั้น ก็จะ ” ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าเลือกแบบไหน? “ และขึ้นอยู่กับทางบริษัททำความสะอาดด้วยว่ามีแพ็คเกจมีกี่ประเภท แต่ละประเภททำความสะอาดอะไรบ้าง? ซึ่งส่วนนี้เราอาจจะโทรไปสอบถาม ปรึกษา สอบถามราคาจากทางบริษัทต่างๆ เหล่านั้นก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงค่าบริการที่ไม่จำเป็น

ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ แพ็คเกจที่เลือก

Icleanbed เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญ โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ รับส่วนลด  40%-50% สำหรับการบริการครั้งแรก เริ่มต้นที่  925.- บาทเท่านั้น สอบถามโปรโมชั่น!!


ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ ระดับความสกปรก

บางบริษัททำความสะอาด จะคิดราคาของบริการตาม ระดับความสกปรกของที่นอน โซฟา ขั้นตอนในการทำความสะอาด ว่ามีขั้นตอนที่ง่ายหรือยาก

ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ ระดับความสกปรก
ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ ระดับความสกปรก

แต่ Icleanbed เราคิดราคาในการกำจัดไรฝุ่นขึ้นอยู่กับขนาดของฟูกที่นอน หรือโซฟา ว่าสกปรกมากน้อยแค่ไหน ก็จะคิดตามขนาดของที่นอนเหล่านั้น ช่วยให้คุณประหยัด ลดค่าใช้จ่ายได้มากเลยทีเดียว


ราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับ ระยะทางในการเดินทาง

หากบ้านไหนที่ต้องการใช้บริการ อยู่ไกล หรืออยู่ห่างจากตัวเมือง อาจต้องมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริษัทว่าคิดค่าใช้จ่ายในส่วนของการเดินทางหรือไม่? หรือไม่คิดค่าใช้จ่ายในระยะทางไกล้ๆ

Size

แต่สำหรับลูกค้าที่อาศัยในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และได้ซื้อ Coupon Package ของบริการกำจัดไรฝุ่น กับทาง Icleanbed จะไม่มีค่าใช้จ่ายในเดินทางเพิ่มเติม จากปกติมีค่าเดินทาง 200 บาท และสำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด จะคิดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง


สรุป

อย่าปล่อยให้ที่นอนของคุณ เต็มไปด้วยไรฝุ่นอันตราย เพื่อให้ครอบครัวปลอดภัยจากไรฝุ่นและโรคร้ายที่จะตามมา และในส่วน ราคารับกำจัดไรฝุ่น ที่เราได้รวมข้อมูล เกณฑ์ของราคาจะถูกหรือแพงนั้น จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นขนาด จำนวน และอื่นๆ และจะดีมากๆ ถ้าเราได้รู้ข้อมูลของราคาก่อนใช้บริการ และหวังว่าบทความนี้จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจของคุณได้ด้วยนะคะ

บทความเเนะนำ

ความแตกต่างระหว่าง กำจัดไรฝุ่นด้วยตัวเอง กับใช้บริการกำจัดไรฝุ่น
เเบบไหนจะดีกว่า? เเบบไหนจะมีประสิทธิภาพกว่า? ไปดูกันในบทความนี้ได้เลย”