บริการกำจัดไรฝุ่น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่หลาย ๆ บ้าน หรือโรงเเรมต้องเคยเรียกใช้งาน เพราะไรฝุ่น เป็นสิ่งที่อันตรายมากๆ เเละกำจัดได้ยากมากๆ หากทำไม่ถูกวิธีอาจทำให้ยิ่งเเย่ไปกว่าเดิม ด้วยขั้นตอนที่มากมายๆ เเละอุปกรณ์ที่ทันสมัย ที่จะช่วยกำจัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จำเป็นต้องเรียกใช้บริการเหล่านี้

เเต่การที่เราจะใช้บริการกำจัดไรฝุ่น เราจำเป็นต้องรู้ข้อมูลที่จำเป็นๆ ก่อนการเรียกใช้ ว่าควรเลือกใช้บริการของบริษัทไหน? ที่จะช่วยกำจัดไรฝุ่นที่เป็นอันตราย! ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเละได้ผลลัพท์ที่น่าพึงพอใจ วันนี้เรานำข้อมูลเหล่านั้นมาให้ทุกคนได้ทราบกัน พร้อมยกตัวอย่างบริษัทกำจัดไรฝุ่นที่ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ จะเป็นบริษัทไหน? ไปดูกันเลยค่ะ…

“เลือก บริการกำจัดไรฝุ่น บริษัทไหน? ที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณสะอาดเอี่ยม ปราศจากไรฝุ่นที่เป็นอันตราย!”

1. บริการกำจัดไรฝุ่นที่น่าเชื่อถือ มีใบรับรอง

อันดับเเรกที่คุณต้องคำนึงถึงเลยก็คือ ความน่าเชื่อถือของบริษัทที่คุณจะใช้บริการ ยิ่งในปัจจุบันมิจฉาชีพมีอยู่ทุกหนทุกเเห่ง บางบริษัทเราคิดว่าน่าเชื่อถือเเล้ว กลับเป็นมิจฉาชีพเฉยเลย เสียเวลาเราก็ยังพอทนไหว เเต่เสียเงินไปไม่ใช่น้อยๆ ยังไงๆ ก็ทนไม่ได้ เเล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทนั้นน่าเชื่อถือหรือไม่? อย่างเเรกที่ต้องดูเลยก็คือ บริษัทได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่? มีใบรับรองการจดทะเบียนหรือเปล่า เพื่อให้คุณได้อุ่นใจว่า ปริษัทจะไม่ปิดหนีหายไป เมื่อคุณซื้อบริการกำจัดไรฝุ่นเเบบระยะยาวไปเเล้วนั้นเอง

iCleanbed บริษัทกำจัดไรฝุ่น

Icleanbed บริษัทของเราได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเป็นที่เรียบร้อย มีความน่าเชื่อถือ เเละให้บริการทำความสะอาดที่นอนมามากกว่า 50,000 หลังทั่วประเทศไทย หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน

2. บริการกำจัดไรฝุ่นอย่างมืออาชีพ มีประสบการณ์

การกำจัดไรฝุ่น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะกว่าจะทำให้ที่ที่นอนของคุณสะอาด ปราศจากไรฝุ่นได้นั้น ต้องมีวิธีการ เเละขั้นตอนต่างๆ ที่ละเอียดกว่า ซึ่ง Icleanbed ของเรามีขั้นตอนในการกำจัดดังนี้

ตรวจไรฝุ่น1. Dust testing: ทีมงานจะเริ่มจากการทดสอบปริมาณฝุ่นบนที่นอน โซฟา  และพรม เพื่อประเมินความสกปรกในเบื้องต้นและใช้เป็นข้อมูลกับลูกค้าเพื่อให้ทราบความสะอาดโดยรวมของห้องนอน
เครื่อง UVC กำจัดไรฝุ่น2. Applying UVC: จากนั้นจึงทำการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสีอัลตราไวโอเลตชนิดซี (UVC) ซึ่งได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพดีในการฆ่าไข่ไรฝุ่น ไรฝุ่น เชื้อโรคต่าง ๆ ไวรัส แบคทีเรีย รวมถึงเชื้อราที่อาศัยอยู่บนโซฟาและที่นอน
กำจัดไรฝุ่น3. Deep Cleaning: เริ่มทำความสะอาดและกำจัดเศษซากไรฝุ่น รวมถึงของเสียต่าง ๆ จากไรฝุ่นที่หลงเหลืออยู่บนโซฟา ที่นอน โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและดีที่สุด ณ เวลานี้
4. Double Cleaning: ทำความสะอาดซ้ำอีกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าโซฟาและที่นอนของคุณจะสะอาด 100% เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ลูกน้อย และครอบครัว
5. Air Purifying: ฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคในอากาศ เพื่อให้อากาศในห้องสดชื่น

3. บริการกำจัดไรฝุ่นที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน

ความใส่ใจ เป็นสิ่งที่งานบริการจำเป็นต้องมี ยิ่งเป็นบริการที่ทำความสะอาดในบ้าน ในห้องนอนของคุณ ยิ่งจำเป็นต้องหาบริษัทที่ใส่ใจที่สุด เพราะเราเองก็คงไม่อยากให้ใครที่ไหนมายุ่งกับห้องนอนของเรา ใหนจะทรัพย์สินภายในบ้านที่ต้องคอยระวัง ดังนั้นจำเป็นที่เราต้องเลือกบริษัทที่ใส่ใจ ดูเเล รักในงานบริการ มีความสุภาพ เเน่นอนอยู่เเล้ว

4. บริการกำจัดไรฝุ่นที่ราคาเป็นมิตร ไม่สูงเกินไป

เป็นปกติอยู่เเล้วที่งานบริการมักจะมีราคาที่สูง เเต่ก็ต้องไม่สูงเกินไป เพราะงานบริการบางประเภทมี ขั้นตอนที่ยาก ต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะ มีช่างเทคนิคพิเศษ จึงทำให้มีราคาที่สูง เเต่ก็ต้องคำนึงความคุ้มค่าของงานเเละเงินที่เสียไป ว่าสมเหตุสมผลหรือไม่? ดังนั้นก่อนการเรียกใช้บริการก็อย่าลืมตรวจสอบราคาของงานบริการเหล่านั้นด้วยนะคะ!

บริการกำจัดไรฝุ่นที่ราคาเป็นมิตร ไม่สูงเกินไป
สนใจบริการกำจัดไรฝุ่น
“หากใครที่สนใจ อยากใช้บริการกำจัดไรฝุ่นของ Icleanbed สามารถติดต่อสอบถาม เเละประเมินราคาเพิ่มเติมได้ที่ตรงนี้เลย คลิ๊ก!!

5. บริการกำจัดไรฝุ่นที่มีผลตอบรับเเละผลลัพท์ที่ดี

สุดท้ายเเล้ว เพื่อให้เเน่ใจว่าควรเลือกใช้บริการของบริษัทไหน ก็คือ ผลลัพท์เเละผลตอบรับต่างๆ ทั้งผลงานจริง รีวิวจากลูกค้า เสียงตอบรับที่ได้กลับมาดีเเค่ไหน? การอ่านรีวิวเหล่านี้ จะช่วยทำให้คุณได้ตรวจสอบไปในตัว ตั้งเเต่เริ่มติดต่อนัดหมาย เรื่องเวลา การให้บริการ รวมไปถึงความเชี่ยวชาญ ความสุภาพเเละใส่ใจต่องานของพนักงาน ความพึงพอใจหลังการใช้บริการ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ตัดสินใจง่ายขึ้น เเละไม่ผิดหวังเเน่นอน!

6. บริการกำจัดไรฝุ่นของ Icleanbed

Icleanbed เรามีบริการกำจัดไรฝุ่นที่ น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี มาตราฐานดีที่สุดผ่านการรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น ลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 100%

ทีมงาน iCleanbed

iCleanbed เป็นผู้นำทางด้านการทำความสะอาดที่นอน บริการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เรามีทีมงานกำจัดไรฝุ่นที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอน หรือมุมไหนๆของบ้านก็สามารถดูแลได้ ทีมงานของเราและเครื่องมือที่ใช้กำจัดไรฝุ่น ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำ AHAM, CRI, AAFA ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น ด้วยความเต็มใจในทุกขั้นตอน ใส่ใจ ในทุกรายละเอียด ทุกคนจึงเลือกใช้บริการของเรา

อีกทั้งยังมีการทดสอบ ปริมาณฝุ่น ละออง ไรฝุ่น บนที่นอน ให้ลูกค้าที่ หน้างานเพื่อความมั่นใจว่าที่นอนของ ลูกค้านั้น สกปรกมากน้อยเพียงใด เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการทำความสะอาดที่นอนอย่างแท้จริง เเละยินดีให้คำปรึกษาฟรีแนะนำ และ ประเมินราคาก่อนให้บริการ

ไรฝุ่นที่ได้หลังการทำความสะอาดโดยการดูดจากที่นอน
Icleanbed block
“ใครที่ต้องการทำความสะอาดไรฝุ่นง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง เรามี วิธีกําจัดไรฝุ่น ในห้องนอน  พร้อมวิธีป้องกันไรฝุ่นง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้ด้วยตัวเอง!