ทุกคนคงทราบกันดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ย่ำแย่มากแค่ไหนกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้ผู้ป่วยหลายรายต้องเจ็บป่วยและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก นับวันก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ จึงจำเป็นต้องหาวิธีป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เพื่อยับยั้งการแพร่ของเชื้อไวรัสโควิด 19

ในวันนี้ icleanbed เราจะมาพูดถึง “สูตรน้ำยาฆ่าเชื้อโรค (COVID-19) UMONIUM38” เป็นน้ำยาที่เราใช้ในการกำจัดเชื้อไวรัส Covid-19 จะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนและสามารถกำจัดเชื้อไวรัสได้จริงหรือไม่ เรามาดูกันครับ

1. ทำความรู้จักน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38

ทำความรู้จักกับน้ำยายูโมเนียม38 หรือ UMONIUM38

น้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเบลเยียม เป็นน้ำยาฆ่าเชื้ออันดับต้นๆ ในการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งได้รับการันตีในการทดสอบแล้วว่าน้ำยาฆ่าเชื้อชนิดนี้สามารถกำจัดเชื้อได้จริง สามารถสลายเชื้อโรคและเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ สลายอย่างรวดเร็ว ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก รวมถึง icleanbed ของเราด้วยครับ

คุณเคยสังสัยหรือไม่ว่า ทำไมต้องเป็น UMONIUM38 หรือชื่อภาษาไทย ยูโมเนียม38 คืออะไร? ตัวเลข 38 หมายถึงเป็นกระบวนการผลิตน้ำยากำจัดเชื้อมากถึง 38 ขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่เป็นพิษภัยต่อมนุษย์เมื่อสัมผัสและสูดดมเข้าไปครับ น้ำยาชนิดนี้เหมาะอย่างมากในการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสสายพันธุ์ต่างๆ เป็นตัวเลือกแรกในการกำจัดเชื้อที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างครับ

2. คุณสมบัติน้ำยาฆ่าเชื้อโรค UMONIUM38


  • เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดเชื้อได้หลากหลายชนิด เช่น เชื้อโรคซาร์ส ไวรัสโรต้า แบคทีเรีย ไวรัสโคโรนา 2019 และอื่นๆ
  • สามารถใช้ได้ทุกพื้นผิว ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนต่อพื้นผิวและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
  • น้ำยามีฤทธิ์กำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้ถึง 14 วัน ไม่มีสารตกค้างบนพื้นผิว ภายใน 28 วัน สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติและไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
  • น้ำยาชนิดนี้ ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่ทำให้เกิดอันตรายกับคนและสัตว์เลี้ยง
  • สามารถทำลายไบโอฟิล์ม (Biofilm) ที่เป็นส่วนป้องกันการจับตัวใหม่ของเชื้อโรคด้วยการสร้างฟิล์มป้องกันใหม่
  • ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างหลังล้างออก

3. วิธีฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38

วิธีฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38

อย่างที่ได้บอกข้างต้นว่าน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 เป็นน้ำยาที่มีประสิทธิภาพทำลายเชื้อสูงและไม่ส่งผลกระทบใดๆ ให้กับร่างกายของเรา สร้างความโดดกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่อยู่ในท้องตลาด อย่างไรก็ตามน้ำยาฆ่าเชื้อจะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน หากใช้งานไม่ถูกวิธีก็ไม่อาจส่งผลดีเท่าที่ควรหรือเป็นการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูการฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 เป็นเช่นไรบ้าง? มีดังนี้

วิธีฆ่าเชื้อ: หลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จแล้ว ให้เตรียมน้ำยาฆ่าเชื้อเติมน้ำยาฆ่าเชื้อ 25 มล. ลงในน้ำ 1 ลิตร นำวัตถุที่ต้องการฆ่าเชื้อมาแช่หรือใช้ผ้าชุบน้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดที่วัตถุดังกล่าว แล้วทิ้งไว้ 10 นาที ให้ล้างน้ำออกในกรณีที่จำเป็นเท่านั้น ทิ้งไว้ให้แห้ง

4. คำแนะนำการใช้งานน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38

  • ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อส่วนเฟอร์นิเจอร์ส่วนต่างๆ ได้
  • สามารถทำความสะอาดในห้องต่างๆ ได้
  • สามารถนำน้ำยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดในห้องน้ำ
  • สามารถใช้น้ำยามาทำความสะอาดฆ่าเชื้อบนเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ได้

5. บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ที่ไหนดี? น่าเชื่อถือ มีคุณภาพ

การฉีดพ่นฆ่าเชื้ออาจเป็นมือใหม่สำหรับใครหลายๆ คน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่จะทำไม่เป็น และการฉีดพ่นฆ่าเชื้อต้องอาศัยความสามารถพอสมควรถึงจะกำจัดเชื้อให้หายสนิท ดังนั้นทางเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่คือ การใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

icleanbed เราสามารถให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพได้ ซึ่งเราใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 มากำจัดเชื้อชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แบคทีเรีย เชื้อไวรัสโควิด 19 และอื่นๆ เรากล้ารับรองเลยว่าบ้านหรือสำนักงานต่างๆ จะต้องสะอาดไม่มีเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสหลงเหลืออย่างแน่นอนครับ

icleanbed เป็นหนึ่งในบริษัทที่อยู่ในวงการทำความสะอาดมายาวนาน และจากการทำงานที่ผ่านมา เราได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ผ่านมา พร้อมปรับปรุงส่วนที่ผิดพลาดให้ดีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ icleanbed ได้ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

6. สรุป

เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัสสายพันธุ์ต่างๆ เป็นอันตรายขนาดไหน โดยเฉพาะเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่แพร่ขยายเชื้ออย่างรวดเร็ว ทำให้คนติดเชื้อกันเป็นจำนวนมาก เชื้อไวรัสที่มีอันตรายขนาดนี้แล้ว เราจำเป็นที่ต้องพึ่งพา น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่มีคุณภาพมากที่สุด ที่สามารถกำจัดเชื้อได้จริง และน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 เป็นหนึ่งในน้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดเชื้อ สามารถนำไปใช้ที่บ้านดูครับ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากใช้บริการกำจัดเชื้อ icleanbed เราพร้อมให้บริการทุกเมื่อ สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยครับ หรือมีเรื่องไหนที่ยังสงสัยสามารถเข้ามาสอบถามได้ครับ เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่

บทความเเนะนำ

วิธีฆ่าเชื้อโรคในบ้าน แม่บ้านทำตามง่ายๆ ด้วยตัวเอง พร้อมอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง? บทความนี้จะให้คำตอบ