ปัจจุบัน ปัญหาเรื่องไรฝุ่นไม่ใช่เรื่องใหม่ เรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้ว พ่อแม่ทุกท่านทราบดีว่า ไรฝุ่นคือตัวการก่อปัญหาภูมิแพ้อันดับ 1 ในประเทศไทย ถือเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อผู้ที่มีปัจจัยเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีภูมิต้านทานต่ำ

หากที่นอนของท่านไม่ได้รับการดูแลกำจัดไรฝุ่นอย่างสม่ำเสมอ อาจจะทำให้ไรฝุ่นสามารถสะสม ขยายพันธุ์อย่างรวดเร็วจนมีปริมาณได้ถึง 2-3 ล้านตัวเลยทีเดียว เพราะไรฝุ่นชอบอาศัยในที่อบอุ่นและอับชื้นที่อุณหภูมิประมาณ 18.5-29 องศาเซลเซียส มีความชื้นสัมพัทธ์มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ อาหารของไรฝุ่น คือ เศษผิวหนังและรังแคจากหนังศีรษะ ที่นอนจึงเป็นแหล่งสะสมตัวไรฝุ่นชั้นดี

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในการกำจัดไรฝุ่นที่นอนนั้นไม่เรื่องง่ายที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพราะไรฝุ่นจะตายก็ต่อเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิที่ร้อนเกิน 60 องศาขึ้นไป เครื่องนอนอย่างผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน หมอน ยังสามารถนำไปซักด้วยน้ำร้อน หรือนำไปตากแดดจัดเพื่อฆ่าตัวไรฝุ่นได้ แต่สำหรับที่นอนนั้น มีขนาดใหญ่ จึงไม่สะดวกในการขนย้ายเพื่อนำไปตากแดด ตัวไรฝุ่นเองก็สามารถขยับหนีไปอีกด้านของที่นอนเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนจากแดดได้อีกด้วย

บริษัทกำจัดไรฝุ่น ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสะดวก รวดเร็ว และสามารถกำจัดไรฝุ่นได้เกือบ 100% หลังใช้บริการ

ต่อไปนี้คือ 5 ข้อควรพิจารณาก่อนเลือกบริษัทกำจัดไรฝุ่น

 1. บริษัทมีความน่าเชือถือ หรือไม่

  ดูว่าบริษัท มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง และได้รับการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือหรือไม่ เพราะถือเป็นหนึ่งในเครื่องการันตี ว่าคุณจะได้รับบริการกำจัดไรฝุ่นที่ได้มาตราฐาน และไม่เสี่ยงในการซื้อแพคเกจระยะยาว หรือ แพคเกจรายปี ไม่เป็นกังวลว่าผู้ให้บริการจะปิดหายไป

  iCleanbed มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฏหมาย โดยท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าที่เว็บไซต์ https://datawarehouse.dbd.go.th/
  iCleanbed บริษัทกำจัดไรฝุ่น
  iCleanbed ยังได้รับการรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่นที่เดียวในประเทศไทยและองค์กรชั้นนำระดับโลก เช่น AHAM, CRI, AAFA ว่าสามารถกำจัดไรฝุ่นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 100% ทีมงานมืออาชีพจะทำงานอย่างมีระบบขั้นตอนเพื่อให้ห้องนอนของคุณสะอาดและปราศจากไรฝุ่นอย่างหมดจด

  บริษัทกำจัดไรฝุ่น Certified
 2. มีประสบการณ์ทำงานจริง ผลงานการันตี

  ประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานจะทำให้คุณมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น เพราะบริษัทที่มีประสบการณ์นั้น นอกจากจะมีเครื่องมื่อที่ทันสมัยได้มาตรฐานแล้ว ยังมีการอบรมพนักงาน มีความเชี่ยวชาญในการทำงาน สามารถแก้ไขปัญหาไรฝุ่นของบ้านท่านได้จริง
  กำจัดไรฝุ่นที่นอน ตรวจเช็คไรฝุ่น
  iCleanbed เป็นบริษัทกำจัดไรฝุ่นที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2556 มีการอบรมพนักงานให้มีความเชี่ยวชาญพร้อมกับให้คำปรึกษา ให้ความรู้ พ่วงไปกับบริการที่สุภาพเป็นกันเองกับลูกค้า ประสบการณ์ทำงานนอกเหนือไปจากการกำจัดไรฝุ่นในบ้านพักอาศัยส่วนบุคคลแล้ว ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าบริษัท เช่น ธุรกิจโรงแรม ห้าง ฯลฯ กว่า 20 บริษัท ตัวอย่างบริษัทต่างๆ ที่ใช้บริการกับ iCleanbed ดังต่อไปนี้ลูกค้าบริษัทกำจัดไรฝุ่น
 3. มีขั้นตอนการทำความสะอาดที่สามารถกำจัดไรฝุ่นได้จริงไรฝุ่นนั้น ไม่สามารถถูกกำจัดได้โดยง่าย หากไม่ได้มีขั้นตอนที่ได้มาตรฐาน ซึ่ง iCleanbed มีขั้นตอนการทำความสะอาดที่ละเอียดเพื่อให้สามารถกำจัดไรฝุ่นได้ 99% กว่า 5 ขั้นตอน ดังต่อนี้

  ตรวจไรฝุ่น1. Dust testing: ทีมงานจะเริ่มจากการทดสอบปริมาณฝุ่นบนที่นอน โซฟา  และพรม เพื่อประเมินความสกปรกในเบื้องต้นและใช้เป็นข้อมูลกับลูกค้าเพื่อให้ทราบความสะอาดโดยรวมของห้องนอน
  เครื่อง UVC กำจัดไรฝุ่น2. Applying UVC: จากนั้นจึงทำการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสีอัลตราไวโอเลตชนิดซี (UVC) ซึ่งได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพดีในการฆ่าไข่ไรฝุ่น ไรฝุ่น เชื้อโรคต่าง ๆ ไวรัส แบคทีเรีย รวมถึงเชื้อราที่อาศัยอยู่บนโซฟาและที่นอน
  กำจัดไรฝุ่น3. Deep Cleaning: เริ่มทำความสะอาดและกำจัดเศษซากไรฝุ่น รวมถึงของเสียต่าง ๆ จากไรฝุ่นที่หลงเหลืออยู่บนโซฟา ที่นอน โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและดีที่สุด ณ เวลานี้
  4. Double Cleaning: ทำความสะอาดซ้ำอีกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าโซฟาและที่นอนของคุณจะสะอาด 100% เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ลูกน้อย และครอบครัว
  5. Air Purifying: ฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคในอากาศ เพื่อให้อากาศในห้องสดชื่น

   

 4. มีรีวิวจากลูกค้า
  เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ เป็นสิ่งสะท้อนการให้บริการที่สำคัญอย่างมาก ตรวจสอบว่าผู้รับบริการได้รับการรีวิวในด้านต่างๆ ไปในทางที่ดีหรือไม่ เช่น การนัดหมาย การให้บริการ ความเชี่ยวชาญและความสุภาพของพนักงาน ความพึงพอใจหลังรับบริการเป็นอย่างไรiCleanbed ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าหลายร้อยรายที่มารีวิวบน Facebook ของบริษัท บางส่วนดังต่อไปนี้
  รีวิว กำจัดไรฝุ่น

  รีวิว กำจัดไรฝุ่น 2

  รีวิว กำจัดไรฝุ่น 3

  รีวิว กำจัดไรฝุ่น 4

  รีวิว กำจัดไรฝุ่น 5

 5. Promotion และความคุ้มค่าของราคา
  หลังจากที่ท่านได้พิจารณาปัจจัยต่างๆ และเกิดความมั่นใจในบริษัทผู้ให้บริการกำจัดไรฝุ่นแล้ว สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ Promotion นั่นเอง เพราะการกำจัดไรฝุ่นนั้น จำเป็นต้องทำอย่างสม่ำเสมออย่างน้อยๆ ทุกๆ 2-3 เดือน หากบริษัทมีแพคเกจรายปี หรือ Promotion สำหรับการให้บริการต่อเนื่อง ย่อมทำให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่านั่นเองiCleanbed มีแพคเกจพิเศษที่ช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับการกำจัดไรฝุ่นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเลือกเป็นแพคเกจ จำนวน 5 หรือ 10 ครั้ง โดยประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 60% !

  A package: คูปอง 5 ใบ ราคาปกติ 12,250 บาท ลดเหลือ 5,490 บาทร าคาต่อใบ = 1,098 บาท*
  B  package: คูปอง 10 ใบ ราคาปกติ 24,500 บาท ลดเหลือ 9,850 บาท
  ราคาต่อใบ = 985 บาท*
  ติดต่อกำจัดไรฝุ่นกับ iCleanbed ได้แล้ววันนี้