” บริการกำจัดไรฝุ่น” เป็นบริการที่นิยมกันมากๆ ในปัจจุบัน เพราะไรฝุ่นในที่นอน ที่คุณนอนพักผ่อนอยู่ทุกคืน ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ที่รักษายังไงก็ไม่หายไปสักที ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคเหล่านั้น ส่วนหนึ่งก็เกิดจาก ไรฝุ่น ที่มองไม่เห็นนั้นเอง อย่าปล่อยให้ที่นอนของคุณเต็มไปด้วยไรฝุ่น ไม่เพียงแค่อันตรายต่อตัวคุณ แต่ยังอันตรายต่อคนในครอบครัวและตัวน้อยของคุณอีกด้วย

และวันนี้เรามีตัวอย่าง และข้อมูลในการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ว่า Before & After จากการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น จะดีอย่างไร? พร้อมผลลัพท์ที่คุณต้องตกใจ! และขั้นตอนของการกำจัดไรฝุ่น จากทางบริษัทว่ามีขั้นตอนอย่างไร? จะสะอาด และช่วยกำจัดได้มากแค่ไหน? ไปดูกันเลยค่ะไรฝุ่น อันตรายแค่ไหน?

ไรฝุ่น ที่อาศัยอยู่บนที่นอน หลายๆ คนอาจจะคิดว่าไม่อันตรายอะไร แต่จริงๆ แล้ว เจ้าไรฝุ่นเหล่านั้น อันตรายกว่าที่คิดมากๆ ยิ่งปล่อยให้ที่นอนคุณสะสมไรฝุ่นมากๆ เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ รวมไปถึงอาการแพ้ตามผิวหนังต่างๆ ยิ่งถ้าเป็นเด็กๆ เจ้าตัวเล็กของคุณ จะยิ่งอันตรายเพิ่มขึ้นไปอีก

ไรฝุ่น อันตรายแค่ไหน?

ทำไมต้องใช้บริการกำจัดไรฝุ่น?

หากถามว่าทำไม…เราต้องใช้ บริการกำจัดไรฝุ่น? เราก็ต้องย้ำอีกครั้งว่า เจ้าตัวไรฝุ่น เป็นสัตว์ที่ตัวเล็กมากๆ ต่อให้คุณทำความสะอาดหลายๆ รอบ หรือทำความสะอาดทุกๆ วัน ก็ยังคงมีหลงเหลืออยู่แน่นอน! และยืนยันไม่ได้ว่าไรฝุ่นนั้น จะหายไปจากที่นอนของคุณหมด

ยิ่งเป็นที่นอนขนาดใหญ่ๆ น้ำหนักเยอะ ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะสามารถทำความสะอาด และกำจัดไรฝุ่นได้ด้วยตนเอง เผลอๆ ต้องมีอาการปวดเอว ปวดหลัง เข้ามาเยี่ยมเยือนแน่ๆ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ การใช้บริการกำจัดไรฝุ่น จึงได้รับความนิยมมากๆ ในปัจจุบัน นอกจากจะสะดวกสบาย และประหยัดเวลาแล้ว ยังยืนยันได้ว่า ไรฝุ่นจะหายไปจากที่นอนคุณแน่นอน


ข้อดีของการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น

ถ้าจะให้บอกถึงข้อดี จากการใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแล้ว จะมีเยอะมากๆ เลยค่ะ แต่วันนี้เราจะบอกถึง ข้อดีของการใช้บริการกำจัดไรฝุ่นทาง Icleanbed ที่เด่นๆ และจะไม่เกิดขึ้นแน่ๆ ถ้าคุณกำจัดไรฝุ่นด้วยตัวเอง ดังนี้

ข้อดีของการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น
  • กำจัดไรฝุ่นได้มากถึง 99.99 ผ่านการรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่นและลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 100%
  • บริการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากสหรัฐอเมริกาและประเทศ อังกฤษ
  • กระบวนขั้นตอนการทำความสะอาดของปลอดภัย ปลอดสารเคมี 100%
  • ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอันตรายต่างๆ ต่อตัวคุณ และคนในครอบครัว
  • รับประกันคุณภาพผลงานและการให้บริการ 100%


ขั้นตอนในการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น

Step 1Step 2Step 3Step 4Step 5

Test

Test

Step 1 : เป็นขั้นตอนทดสอบปริมาณฝุ่น เเละไรฝุ่นอันดับเเรก เพื่อหาวิธีทำความสะอาดให้ตรงจุด เเละมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Ultraviolet Germicidal Irradiation

Ultraviolet Germicidal Irradiation

Step 2 : ขั้นต่อมาเป็นขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรคบนที่นอน ด้วยรัวสีอัลตราไวโอเลต (UVC) เพื่อใช้ในการฆ่าไข่ฝุ่น ไรฝุ่น ไวรัส เเบคทีเรีย เเละเชื้อโรคต่างๆ ที่อันตราย

Cleaning

Cleaning

Step 3 : มาถึงขั้นตอนที่สำคัญ คือการทำความสะอาด เเละกำจัดไรฝุ่น ด้วยด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ผ่านการรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น ลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 100%

Re-Check

Re-Check

Step 4 : ทางทีมงานจะทำความสะอาดที่นอนของคุณอีกครั้ง หรือจนกว่าจะสะอาด เพื่อให้เเน่ใจว่าที่นอนของคุณสะอาด หมดจด!

Air Cleaner

Air Cleaner

Step 5 : สุดท้ายของขั้นตอนการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น คือ ทำการฟอกอากาศ เเละฆ่าเชื้อโรคในห้องของของคุณ ให้มีกลิ่นหอม สะอาด ปลอดเชื้อโรค


วิดีโอสาธิตการทำความสะอาด เเละบริการกำจัดไรฝุ่น ทาง IcleanbedBefore กับ After จากการใช้บริการจำกัดไรฝุ่น

Before & After จากการใช้บริการจำกัดไรฝุ่น
Modified
Original
Modified
Original
Modified
Original
Modified
Original

สรุป

หลายๆ คนคงยังคิดว่า การใช้บริการกำจัดไรฝุ่น เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นเลย แต่หลังจากที่ได้อ่านทั้งหมดมาถึงตอนนี้แล้ว เราอยากย้ำให้ทุกคนได้ตระหนักว่า ไรฝุ่นบนที่นอนของคุณ เป็นสิ่งที่อันตรายมากจริงๆ เสี่ยงทั้งตัวคุณ และยังเสี่ยงต่อตัวลูกน้อยอีกด้วย และแน่นอนอยู่แล้วว่าการทำความสะอาดที่นอนเองก็ทำได้ แต่ก็ไม่สามารถกำจัดไรฝุ่นออกไปได้หมดจด


ดังนั้น ตัวเลือกที่จะสามารถช่วยให้ที่นอนของคุณกลับมาสะอาด ปราศจากไรฝุ่น ดีต่อสุขภาพแน่นอน ก็คงหนีไม่พ้นการใช้ ” บริการกำจัดไรฝุ่น “ นั่นเอง เราพร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษาปัญหา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 24 ชม. คลิ๊กเลย!

บทความเเนะนำ

“จะใช้บริการกำจัดไรฝุ่นดีไหม? ราคาจะเเพงหรือไม่? และราคารับกำจัดไรฝุ่น ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง? วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลให้คุณเเล้ว!”