หากคุณยังลังเล เลือกไม่ได้ว่าจะทำความสะอาดที่นอนเอง หรือจะใช้ ” บริการดูดไรฝุ่น “ จากบริษัทที่รับทำความสะอาดโดยเฉพาะดี เพราะการทำคามสะอาดที่นอนอันใหญ่โตนั้น แสนจะลำบากแค่ไหน? ไหนจะคราบฝังลึกที่กำจัดยากอีก ต้องหมดแรง ปวดเมื่อย หลังจากเสร็จแน่!

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้เราได้รวบรวมประโยชน์ 5 สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากใช้ บริการดูดไรฝุ่น บนที่นอน ในบ้านของคุณ รับรองว่าคุณต้องตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และเป็นสิ่งที่คุณและคนที่คุณรักควรได้รับ 5 สิ่งนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


ใช้บริการดูดไรฝุ่น ช่วยให้หมดปัญหาเรื่องไรฝุ่น

ไรฝุ่น เป็นอีกหนึ่งสิ่งอันตรายที่อาศัยอยู่บนที่นอน และกำจัดเองได้ยาก และมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซึ่งการใช้บริการดูดไรฝุ่น จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สะอาด ล้ำลึก ปราศจากไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอันตรายต่างๆ ที่มาจากที่นอนของคุณได้

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ช่วยให้หมดปัญหาเรื่องไรฝุ่น

บริการดูดฝุ่นของ Icleanbed เราสามารถฆ่าเชื้อโรค ด้วย รังสี อัลตราไวโอเลต (UVC) ใช้ในการฆ่าไข่ไรฝุ่น ไรฝุ่น เชื้อโรคต่างๆ ไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อรา ที่อาศัยอยู่บนโซฟาและที่นอน โดยเครื่องมือที่ดีที่สุด ณ เวลานี้อีกด้วย

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ทำให้ได้เตียงสะอาดเหมือนใหม่

การทำความสะอาดที่นอน ให้สะอาด ปราศจากคราบต่าง ๆ ด้วยตนเอง เป็นงานที่หนักมากๆ โดยเฉพาะ คราบฝังลึกต่าง ๆ ที่กำจัดยังไงก็ไม่หมดไปซักที ดังนั้นการใช้ บริการดูดไรฝุ่น เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้ที่นอนของคุณสะอาด เหมือนใหม่ ไม่ต้องเสียเงินซื้อที่นอนใหม่ให้เปลืองด้วย

Before
After
Before
After
Before
After
Before
After

Icleanbed เราสามารถกำจัดคราบฝั่งลึกต่างๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอนของคุณ ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำ AHAM, CRI, AAFA ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น

ใช้บริการดูดไรฝุ่น เพิ่มประสิทธิภาพการนอนให้ดีขึ้น

การมีห้องนอนที่สะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ จะช่วยให้คุณนอนหลับสบาย พักผ่อนได้อย่างยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับมากยิ่งขึ้น ปราศจากสิ่งที่รบกวนในขณะนอนหลับได้

ใช้บริการดูดไรฝุ่น เพิ่มประสิทธิภาพการนอนให้ดีขึ้น

อยากให้สภาพแวดล้อมภายในห้องเหมาะสำหรับการนอนนั้น ไม่เพียงทำความสะอาดที่นอนเพียงอย่างเดียว Icleanbed เรายังมีบริการทำความสะอาดโซฟา ผ้าม่าน เครื่องนอนต่างๆ ให้คุณได้นอนหลับอย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ปลอดโรค ปลอดภัย สุขภาพดีขึ้น

จากสถิติแล้ว ไรฝุ่น เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคหอบ โรคภูมิแพ้เป็นต้น ทำให้การใช้บริการดูดฝุ่น เป็นสิ่งที่หลายๆบ้านเลือกใช้กัน เพื่อการทำความสะอาดที่นอน ให้ปราศจากโรคภัยต่างๆ และช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ปลอดโรค ปลอดภัย สุขภาพดีขึ้น

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ช่วยยืดอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

ใครก็คงไม่อยากเสียเงินจำนวนทีละมาก ๆ ในการซื้อที่นอนใหม่กันหรอกนะคะ โดยเฉพาะ ฟูกที่มีขนาดใหญ่ ทำความสะอาดแค่ไหน ก็ไม่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกเข้าไปในที่นอนของคุณได้

ใช้บริการดูดไรฝุ่น ช่วยยืดอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

ดังนั้น การใช้บริการทำความสะอาดที่นอนจะ ช่วยที่นอนคุณสะอาดได้ ในราคาที่จับต้องได้ ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของที่นอนได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย

คราบสกปรกที่ได้หลังจาก ใช้บริการดูดไรฝุ่น

คุณจะแน่ใจได้อย่างไร? ว่าที่นอนที่ดูขาว สะอาด ไร้คราบเหล่านั้นจะสะอาดเหมือนที่ตาเห็น จะปราศจากไรฝุ่น เละสิ่งสกปรกต่างๆ จริงหรือไม่ วันนี้เรามีตัวอย่างของสิ่งสกปรกที่ได้จากการใช้บริการดูดของทาง Icleanbed มาให้ทุกคนได้ดูกัน

Before
After
Before
After
Before
After
Before
After

หากใครที่สนใจจะใช้บริการดูดไรฝุ่นของเรา สามารถติดต่อได้ที่นี่ คลิ๊กเลย! บอกจากบริการดูดไรฝุ่นแล้ว เรายังมีบริการซักที่นอน โซฟา ขจัดคราบสกปรก และกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่เป็นอันตราย ด้วยมารรฐานระดับโลก ไร้สารตกค้าง 100%

สรุป

การซักที่นอนทำความสะอาดเองก็สามารถช่วยให้ที่นอนสะอาดได้ในระดับนึง และยังคงหลงเหลือสิ่งสกปรก และไรฝุ่นอย่างแน่นอน แต่การใช้บริการดูดไรฝุ่น จากทางบริษัททำความสะอาดที่นอนโดยเฉพาะ จากช่างมืออาชีพเหล่านี้ จะช่วยให้ที่นอนคุณสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย หมดกังวลเรื่องคราบสกปรก และไรฝุ่นอันตรายได้อย่างแน่นอน

บทความเเนะนำ
” ใครที่ยังไม่เเน่ใจ ว่าจะเลือกทำความสะอาดเองหรือใช้บริการดี? วันนี้เรามี “ความแตกต่างระหว่าง กำจัดไรฝุ่นด้วยตัวเอง กับใช้บริการกำจัดไรฝุ่น” ว่าเเบบไหนจะสะอาดกว่า? เเบบไหนจะดีกว่า? “ ไปดูกันเลย